MENU

KERAMIC ĐỒNG NAI AUTO SPA

Địa chỉ: Kiot 3+4, Xa lộ Hà Nội, P. Tam Hòa, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Email: tovantu122410@gmail.com

Điện thoại: 0915 242 840

Website: www.dochoixehoidongnai.net

Chi tiết sản phẩm

CẢM BIẾN ẤP SUẤT LỐP

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Mô tả :

  Với sự phát triển của nền công nghệ hiện đại như ngày nay thì cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS đã không còn xa lạ với mỗi chủ xe, không chỉ ở những dòng xe sang trọng mới được trang bị thiết bị an toàn này mà đến những dòng xe tầm trung, nếu các chủ xe muốn vẫn có thể trang bị cho chiếc xế yêu của mình một cách đơn giản. Bởi cảm biến áp suất lốp không còn là mặt hàng khan hiếm trên thị trường nội thất ô tô nữa.

 

Tác Dụng :

cảm biến ấp suất lốp rất quan trọng khi bạn điều khiển xe ô tô , khi lốp non hơi có thể gây ra nhiều hậu quả như phá hủy bộ mâm và lốp hoặc gây ra tai nạn đáng tiếc nếu như xe trượt bánh. Hệ thống cảm biến cảnh báo ấp suất lốp ô tô TPMS có tác dụng cảnh báo áp suất ở cả 4 bánh , các cảm biến được lắp trên bánh sẽ liên tục gửi tín hiệu về bộ điều khiển TPMS  để lái xe có thể xác được áp suất lốp đang dùng , từ đó có các phương án thay thế kịp thời.

 

Hiện nay http://dochoixehoidongnai.net/ Keramic ĐồngNai AutoSpa cung cấp 2 loại cảm biến áp suất lốp thông dụng được tích hơp lên đầu dvd androd và bộ riêng biệt đối với xe không có đầu android 

cảm biến ấp suất lốp tích hợp vào đầu android

 

 

cảm biến ấp suất lốp TPMS

 

Sản phẩm khác
Tin tức nổi bật
Video clip
Facebook chat