MENU

KERAMIC ĐỒNG NAI AUTO SPA

Địa chỉ: Kiot 3+4, Xa lộ Hà Nội, P. Tam Hòa, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Email: tovantu122410@gmail.com

Điện thoại: 0915 242 840

Website: www.dochoixehoidongnai.net

Chi tiết sản phẩm

BI LED AOZOOM LASER JAGUAR SIÊU XA

Mã sản phẩm : 14,500,000
Giá bán : 14,500,000 VNĐ
Mô tả : Phân loại: Bi laser nguyên khối

Size: 3 inch

Lumen: 6800lm

Ánh sáng: 6000K

Điện áp: 12V

Công suất: 65W

Chịu được nhiệt độ: Từ -40 tới 120 độ C

Chỉ số chống thấm nước: IP68

Tuổi thọ: Trên 30.000 giờ

Gói độ đèn Ô tô cao cấp với cấu hình Bi LED Laser Jaguar  Aozoom

Công nghệ đèn Ô tô hiện nay đã có những bước tiến vượt bậc hơn rất nhiều so với vài năm trở về trước. Đặc biệt kể từ những năm 2019 đến nay, công nghệ đèn LED & công nghệ Bi Laser nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng. Đơn giản vì tính hiệu quả và giá trị sử dụng hơn hẳn so với hệ thống đèn Ô tô nguyên bản.

Bài viết này sẽ mang đến cho bạn một công nghệ hoàn toàn mới trong lĩnh vực độ đèn xe hơi. 

 

 • Ở chế độ Cos. Ánh sáng hội tụ mà người sử dụng nhìn thấy sẽ là ánh sáng của LED. Ưu điểm là rộng, bám đường, cường độ ánh sáng lớn hơn gấp 10 lần đèn Halogen truyền thống.
 • Ở chế độ Pha. Màn chập pha kéo lên, sẽ dâng chùm sáng của đèn LED cao hơn, đồng thời tim Laser cũng phát sáng, tăng cường ánh sáng ở điểm hội pha. Giúp tầm nhìn người sử dụng được mở xa hàng Kilomet.

Xuất xứ

 • Made in China
 • Công nghệ Đức
 • Bảo hành 3 Năm

Thông số kỹ thuật

 • Model: Bi Led Laser Aozoom Jaguar
 • Công suất Cos: 48 Watt
 • Công suất Pha: 65 Watt
 • Kích thước 3.0 inch
 • Nhiệt màu ánh sáng: 6000K
 • Lumen: 18.000 Lm
 • Chống thấm nước: IP65
 • Điện áp: 12V
 • Nhiệt độ: -40ºC to 120ºC

Bi Laser Jaguar Light hay tên đầy đủ theo công năng phải là bi LED Laser Jaguar Light. Là dòng bi độ cao cấp nhất của dòng Aozoom trên thị trường.

Dòng bi này sử dụng đến 2 tầng Chip Led ở chế độ Cos, giúp cải thiện góc nhìn rộng & độ bám đường cho người sử dụng (độ bám đường ám chỉ dải sáng từ mũi xe đến phía xa, giúp người dùng có thể quan sát tốt mặt đường).

Ở chế độ Pha. Jaguar bổ sung ánh sáng với chùm Laser chất lượng công suất cao. Giúp điểm hội tụ rất rõ nét & chi tiết.

 

Bi Led Laser jaguar có đường cắt ngang mịn, dải sáng rất rộng. Khi Test bên ngoài, cảm tưởng chỉ cần 1 quả bi là có thể chiến đấu với các cung đường.

Do các dòng bi mới hiện nay của Aozoom nói riêng. Được tráng phủ lớp Polarized xanh chống chói & tăng độ bám đường. Nên tạo cảm giác trải nghiệm rất thú vị cho người sử dụng.

Công nghệ tản nhiệt rất tốt là một điểm cộng mà nhiều anh em trong giới độ đèn tâm đắc. Từ đó, giảm thiểu nỗi lo lắng nóng chảy chi tiết nhựa như ở công nghệ đèn Halogen nguyên bản hay Bi Xenon trước kia.

Đặc biệt, với sự bứt phá của công nghệ Laser từ Đức, cho ra ánh sáng mạnh mẽ. Nhưng tiết kiệm điện năng chỉ bằng 2/3 so với các loại đèn Led thông thường. Ở chế độ Pha, dòng bi con báo đốm của Aozoom cho chất lượng ánh sáng siêu khủng khiếp. Vượt qua mọi ranh giới của các dòng bi chất lượng khác trên thị trường.

Bạn đã bao giờ trải nghiệm một công nghệ đèn Ô tô có tầm chiếu xa từ 850m-1 cây số chưa? Đó là Jaguar Aozoom với giá thành mà hãng tuyên bố “Đố nhà sản xuất nào làm ra sản phẩm cùng chất lượng mà giá rẻ hơn”.

Để cải thiện cả về ánh sáng & độ thẩm mỹ, cũng như giảm chi phí độ đèn Ô tô. Người ta thường ghép cấu hình 2 bi laser Jaguar light với 1 cặp bi led Leolight của Aozoom với nhau.(Nếu có ý định lên 4 bi). Còn nếu điều kiện và khả năng kinh tế dư giả. Không ít chủ xe quất cấu hình Maximum trong bộ sưu tập mãnh thú của Aozoom.

 

Liên hệ : 0966432567

zalo    : 0915242840  

CôngTy TNHH Keramic Đồng Nai - Đồ Chơi Xe Hơi - Nâng cấp chăm sóc xe hơi

Địa chỉ : Ki ốt số 4 Xa Lộ Hà Nội - Tam Hoà - Biên Hoà - Đồng Nai

Định vị : https://goo.gl/maps/esbP8gYRymvczKZv7

Tin tức nổi bật
Video clip
Facebook chat